DGG Network - Hệ sinh thái hàng đầu cho NFT gaming

26/01/2024 08:27
0
Artboard-12 11.9K

DGG Network là gì?

DGG Network, do TheAnh28 Entertainment và DC Group thành lập, đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái NFT Gaming hàng đầu với nguồn lực mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông, blockchain, quảng cáo và tiếp thị.

Điểm nổi bật của DGG Network

  • Tập trung hỗ trợ NFT Game phát triển người dùng, có nguồn lực ở tất cả các lĩnh vực liên quan như Blockchain, Games và đặc biệt là Media.
  • Có đội ngũ Top Media, sản xuất nội dung sáng tạo, hấp dẫn, hiệu quả để thu hút lượng người dùng tham gia trò chơi.
  • Sở hữu các kênh, cộng đồng, mạng lưới KOL đa nền tảng như một hệ thống marketing thống nhất, với hàng trăm triệu người dùng tích cực, sẵn sàng tận dụng.
  • Đồng sở hữu công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam với hơn 160 nhân viên truyền thông xã hội và có đầy đủ nguồn lực để hỗ trợ Phát triển và Truyền thông Trò chơi.
  • Quy trình Performance Marketing hiệu quả nhất hiện nay, mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển của người dùng, có thể tăng trưởng hàng triệu người dùng đa quốc gia trong thời gian rất ngắn. Chẳng hạn, trò chơi Plant Empires đã tăng 1,2 triệu người dùng chỉ sau 3 tuần ra mắt.

Sản phẩm của DGG

ID DGG

Đó là tài khoản mà bạn sử dụng để truy cập tất cả các dịch vụ của DGG và làm cho tất cả các dịch vụ, ứng dụng và nền tảng của DGG hoạt động liền mạch với nhau.

DGG ID cũng giúp tích hợp các trò chơi và đối tác NFT của họ một cách dễ dàng, từ đó thúc đẩy sự phát triển của người dùng trên hệ sinh thái DGG.

Ví DGG

Ví tiền điện tử đa chuỗi được xây dựng chủ yếu cho Trò chơi NFT. Ví DGG cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và an toàn để lưu trữ, truy cập và chuyển tất cả các NFT tiền điện tử và tài sản trò chơi độc đáo của bạn như mã thông báo ERC721, ERC1155, BEP721 và BEP1155 ở một nơi an toàn với một trong những chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường.

Hơn nữa, DGG Wallet sở hữu một trong những tính năng tuyệt vời bằng cách hỗ trợ Account Abstraction trên Blockchain Lớp 2 như zksync, giúp giao dịch của bạn nhanh chóng, an toàn, rẻ và riêng tư hơn bao giờ hết.

Nền tảng trò chơi DGG

DGG Network có nguồn tài nguyên khổng lồ, bao gồm nhiều năm kinh nghiệm và mạng xã hội rộng lớn, có thể cung cấp giải pháp cho tất cả mọi người - cho dù bạn là game thủ, nhà xuất bản, nhà đầu tư hay KOL. Kinh nghiệm và chuyên môn về blockchain, trò chơi NFT, trò chơi truyền thống, cộng đồng và tiếp thị của DGG sẽ đào tạo và giúp các cá nhân cũng như tổ chức thâm nhập vào ngành và nhận được thông tin họ cần để điều khiển không gian trò chơi NFT đang phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, bằng cách tận dụng mạng lưới của mình, DGG có thể kết nối các nhóm dự án trò chơi NFT, người chơi game, nhà đầu tư, VC và KOL với nhau.

Học bổng DGG

Nền tảng trò chơi DGG cung cấp học bổng cho người chơi dưới dạng mô hình chia sẻ phần thưởng, trong đó bang hội hoặc chủ sở hữu NFT mua tài sản NFT và cho người chơi thuê. Do đó, các học giả có thể bắt đầu chơi và kiếm token trong trò chơi mà không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào. Điều này sẽ xóa bỏ rào cản gia nhập trò chơi đối với hầu hết những game thủ có kỹ năng tốt nhưng trong tay không có nhiều vốn.

Các học giả cũng có thể được người quản lý bang hội đào tạo thông qua chương trình Học bổng của DGG Network về chiến lược đã đặt ra để nhận được hầu hết lợi ích từ NFT được mượn/gán nhiều vào tài khoản trò chơi để chơi và kiếm phần thưởng. Học giả cũng cần đáp ứng các điều kiện của Học bổng, bao gồm chơi đủ số trận chiến bắt buộc mỗi ngày và duy trì/nâng cao cấp độ trò chơi.

Giải đấu DGG

Giải đấu trò chơi DGG là một cách mới mang tính cách mạng dành cho cả người chơi chuyên nghiệp và người chơi bình thường để kiểm tra thành tích của họ với nhau và giành được những giải thưởng lớn cũng như giá trị cao bằng tiền điện tử.

Các giải đấu cạnh tranh được tổ chức mang lại nhiều khả năng cho mỗi người chơi để cạnh tranh với các đồng nghiệp của họ. Chơi các giải đấu để kiếm lợi nhuận với nhiều trò chơi NFT hấp dẫn nhất trên thị trường. 

DGG Guild

DGG Guild là một cộng đồng game thủ và một nền tảng cho thuê phù hợp với Chủ sở hữu và Học giả NFT, những người có kỹ năng tuyệt vời nhưng vẫn gặp hạn chế về nguồn tài chính. Những học giả đó sẽ có thể thuê NFT mạnh từ chủ sở hữu NFT để hoàn thành và giành giải thưởng trong các trận chiến và giải đấu trả phí.. Với tư cách là Quản trị viên hoặc Người quản lý của Bang hội trò chơi, bạn sẽ có thể tạo, quản lý và đào tạo một bang hội trò chơi và các thành viên của bang hội đó. là game thủ/học giả của hội.

Mặt khác, với tư cách là Chủ sở hữu NFT trò chơi, bạn sẽ có thể cho vay NFT năng suất cao của mình bằng cách niêm yết chúng trên thị trường NFT do DGG sở hữu (một công ty tổng hợp thị trường NFT) hoặc bằng cách gửi NFT của tôi đến Nhóm NFT trò chơi của Bang hội trên nền tảng để kiếm được khoản cắt giảm doanh thu, dựa trên tỷ lệ phần trăm nhất định do quản trị viên nền tảng/bang hội quyết định.

DGG Analytics

Đó là hệ thống theo dõi ví trò chơi, xếp hạng người chơi và so sánh giá NFT để cung cấp cho người chơi, hội trò chơi cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu suất của họ cũng như thị trường hoặc hệ sinh thái trò chơi NFT.

Nó giúp chuyển đổi Nền tảng NFT của Game Guild thành nền tảng dựa trên dữ liệu để đạt được kết quả tốt hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của DGG.

Công cụ tổng hợp thị trường DGG

DGG marketplace là thị trường một cửa nơi người dùng có thể giao dịch bất kỳ NFT nào từ bất kỳ thị trường NFT được hỗ trợ và tích hợp. Người dùng có thể so sánh giá của NFT hoặc bộ sưu tập NFT từ các thị trường khác nhau để đưa ra quyết định tốt hơn và họ cũng có thể mua và bán nhiều NFT trong một giao dịch để tiết kiệm chi phí và phí.

Thay vì tập trung vào một thị trường duy nhất đang cố gắng giành được nhiều thị phần nhất có thể, công cụ tổng hợp NFT của chúng tôi tập trung vào những gì thuận tiện nhất cho khách hàng. Nó cũng hợp nhất kho hàng của nhiều thị trường và nền tảng NFT thành một giao diện thống nhất duy nhất.

Ngoài ra, DGG Marketplace giúp giải quyết thách thức về tính thanh khoản hạn chế trên thị trường bằng cách cung cấp tính minh bạch của dữ liệu. Chúng cũng mở rộng các chức năng mà thị trường sơ cấp có thể còn thiếu và chúng có thể tiết kiệm cho nhà giao dịch một lượng gas đáng kể.

DGG Launchpad

DGG Launchpad cho phép những nhà xây dựng trò chơi NFT tiềm năng và sáng tạo nhất có thể gặp gỡ và tương tác với các nhà đầu tư của họ. Launchpad của DGG là một nền tảng lưu trữ và hỗ trợ trọn gói cho các dự án trò chơi NFT giai đoạn đầu được sàng lọc kỹ lưỡng. Các nhà đầu tư mua token trên bảng khởi chạy của DGG và sử dụng nó để tài trợ cho những người đóng góp cho các dự án đã chọn.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về DGG Network. Chúc bạn đầu tư thành công!

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp