Giới thiệu DRIP: Ngôi nhà của các sản phẩm sưu tập miễn phí trên Solana

04/10/2023 19:10
0
Artboard-12 14.5K

Drip là gì?

Drip là một nền tảng NFT trên Solana cho phép người dùng được thưởng các món sưu tập có giá trị miễn phí. Nền tảng này cung cấp hàng nghìn món sưu tập từ các nhà sáng tạo nổi tiếng cho người đăng ký mà không mất phí. Các món sưu tập trên Drip bao gồm nghệ thuật số, âm nhạc, trò chơi và truyện tranh.

Mục tiêu của Drip là thu hút người mới vào hệ sinh thái tiền điện tử và NFT, đồng thời giúp các nhà sáng tạo kết nối nhiều hơn với người dùng. Một số nhà sáng tạo nổi bật trên Drip bao gồm Showcase, Degen Poet, Vault Music và Degenerate Ape Academy.

Drip cho phép các nhà sáng tạo phân phối các bộ sưu tập NFT của họ trên quy mô lớn tới người hâm mộ trung thành nhằm mục đích thu hút sự chú ý và xây dựng cộng đồng.

Nền tảng này cũng nổi bật với tính thân thiện với người dùng so với các sàn giao dịch NFT khác.

Hướng dẫn sử dụng Drip

Yêu cầu:

Bắt đầu sử dụng

 1. Truy cập trang web chính thức của drip: drip.haus
 2. Kết nối ví phantom của bạn
 3. Nhập mã mời duy nhất của bạn

Các tính năng trên Drip:

 • Channel: Drip chứa nhiều nhà sáng tạo và phần này giúp bạn tìm thấy họ. Bất cứ khi nào bạn đăng ký một nhà sáng tạo, họ sẽ gửi cho bạn một món sưu tập thường xuyên miễn phí, mà bạn có thể giữ lại hoặc giao dịch.

 • Discover: Discover giúp bạn khám phá và xem qua các nhà sáng tạo, trưng bày những món sưu tập mới nhất từ các nhà sáng tạo đa tài năng khác nhau.

 • Vault: Người dùng cũng có thể đánh giá cao các nhà sáng tạo bằng cách đóng góp vào hồ sơ của họ. Để đóng góp cho nhà sáng tạo yêu thích của bạn, hãy điền vào các phần được cung cấp trên ảnh chụp màn hình bao gồm số tiền bạn muốn đóng góp. Đóng góp cho các nhà sáng tạo cuối cùng có thể mang lại cho bạn một món quà hiếm có!

 • Legendary Lock-in: Bạn cố gắng mở một chiếc rương kho báu để có cơ hội khóa một NFT hiếm.

Tại sao nên dùng drip?

Drip cho phép bạn:

 1. Kiếm phần thưởng

 2. Nhận NFT miễn phí

 3. Đánh giá cao các nhà sáng tạo

 4. Kết nối, tương tác và đánh giá cao các nhà sáng tạo

 5. Nền tảng hiệu quả hơn cho các nhà sáng tạo vì rẻ hơn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn so với các blockchain khác. Nhờ Solana.

 6. Bạn cũng có thể nâng cấp độ hiếm của NFT trên Drip

Trong khi Drip phục vụ để đưa thêm các cá nhân vào Crypto và NFT, nó cũng có lợi cả cho người dùng và nhà sáng tạo.

Tổng kết

Drip là nền tảng NFT độc đáo trên Solana cho phép người dùng được nhận sưu tập miễn phí từ các nhà sáng tạo nổi tiếng. Với hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật số, âm nhạc, trò chơi và truyện tranh, Drip cung cấp cách dễ dàng để khám phá NFT. Mục tiêu của Drip là thu hút người mới vào crypto/NFT và kết nối các nhà sáng tạo với cộng đồng người hâm mộ. Với giao diện thân thiện, Drip đang dẫn đầu trong việc phổ cập hóa tiếp cận đến thế giới NFT.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp