Giới thiệu Galxe 2.0

20/09/2023 15:25
0
Artboard-12 25.8K

Galxe đã đạt được tất cả các mốc quan trọng trong hàng Triệu trong hai năm qua: 1 triệu người theo dõi trên X, 12 triệu địa chỉ ví duy nhất, 100 triệu chứng chỉ đã phát hành.  Dự án đã giới thiệu Galxe 2.0 với sự tích lũy của một năm nỗ lực và đổi mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tối với các tính năng Ứng dụng Di động Galxe, Smart Balance, Điểm số Web3, Bot Telegram & Discord phiên bản 2 và cập nhật Galxe ID, nơi token GAL sẽ được kết hợp và sử dụng trong nhiều tính năng mới trong Galxe 2.0.

Trong loạt ba phần về các tính năng và nâng cấp này, dự án sẽ tiết lộ các cải tiến được điều chỉnh cả cho cộng đồng trung thành và các nhà phát triển, tất cả đều nhằm nuôi dưỡng sự phát triển của cộng đồng. 

Ứng dụng di động Galxe

Ứng dụng Galxe cho phép bạn duyệt qua các chiến dịch, tìm kiếm không gian dự án, quản lý hồ sơ Galxe ID của bạn và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng ứng dụng để khám phá các dự án web3 mới và các chiến dịch đang diễn ra, đóng góp cho các dApp yêu thích của bạn, yêu cầu các vai trò Discord, kiếm điểm trung thành, yêu cầu phần thưởng NFT & OAT và cập nhật những gì đang xảy ra trong cộng đồng Galxe.

Ứng dụng Galxe sẽ có sẵn trên Testflight vào đầu quý 4 năm 2023.

Galxe Smart Balance

Tính năng Smart Balance giúp bạn có thể gửi stablecoin và token GAL lên nền tảng Galxe. Các token được gửi sẽ được chuyển đổi thành tín dụng trong Smart Balance Galxe của bạn, mà bạn có thể sử dụng để thanh toán phí gas bằng bất kỳ loại token nào trong khi đúc trên 26 blockchain mà dựu án đã tích hợp. 

Bạn cũng có thể sử dụng tín dụng này để mua Hộ chiếu Galxe, Điểm số Web3 Galxe, yêu cầu các phần thưởng token và truy cập các tính năng sắp tới trong Galxe 2.0 - bao gồm các tính năng Cao cấp Galxe. Nó không chỉ dễ sử dụng mà còn an toàn hơn khi gửi trong một giao dịch thay vì trả trực tiếp từ ví nóng của bạn mỗi lần. 

Với việc giới thiệu Smart Balance, token GAL đã trở thành một lựa chọn thanh toán chính trên nền tảng Galxe cho tất cả các tính năng.

Galxe Smart Balance sẽ có sẵn cho mọi người vào cuối tháng 9 năm 2023.

Điểm số Web3 Galxe

Điểm số Web3 Galxe bao gồm năm khía cạnh quan trọng:

  • Kinh nghiệm - Phản ánh tuổi và lịch sử của ví và Galxe ID của bạn.
  • Danh tiếng - Phản ánh tác động xã hội của bạn. Bạn càng có ảnh hưởng xã hội nhiều trên các tài khoản truyền thông xã hội, bạn sẽ đạt được cấp độ Danh tiếng cao hơn.
  • Chuyên môn - Phản ánh sở thích và hoạt động của bạn trên Galxe. Tham gia nhiều chiến dịch hơn để cải thiện điểm số này.
  • Tài sản - Phản ánh tài sản trên chuỗi của bạn. Nắm giữ NFT hạng nhất và sở hữu các token có giá trị để cải thiện điểm số này.
  • Nhân văn - Phản ánh khả năng bạn là con người. Trở nên tích cực trên chuỗi, chứng minh tác động xã hội của bạn, thể hiện sự giàu có của bạn và vượt qua nhận dạng khuôn mặt để cải thiện điểm số này. Trusta sẽ là nhà cung cấp dữ liệu cho việc tính toán điểm số này để đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy. Nếu điểm Trusta của một địa chỉ lớn hơn 80, địa chỉ đó sẽ bị gắn cờ.

Như bạn có thể thấy, Điểm số Web3 Galxe đại diện cho một thước đo độc quyền về hành trình Web3 của bạn, tín dụng cho bạn vì sự tham gia truyền thông xã hội, hành động trên chuỗi và quản lý danh mục đầu tư. Điểm số Web3 Galxe không chỉ là uy tín kỹ thuật số của bạn, mà còn là một NFT độc nhất vô nhị thể hiện danh tính Web3 của bạn một cách năng động.

Điểm số Web3 Galxe đã có sẵn. 

Bot Telegram & Discord phiên bản 2

Phiên bản đầu tiên của bot telegram và bot discord của Galxe chủ yếu được thiết kế cho các quản lý cộng đồng để xác minh chứng chỉ trong các chiến dịch Galxe. Bây giờ dự án giới thiệu nó cho tất cả người dùng Galxe. 

Tương tác với cộng đồng Galxe dễ dàng hơn bao giờ hết với bot Discord và Telegram được nâng cấp phiên bản 2. Các thành viên cộng đồng theo dõi Không gian trên Galxe giờ đây sẽ nhận được thông báo riêng khi những Không gian đó bắt đầu các Chiến dịch mới.

Bot Discord & Telegram phiên bản 2 bao gồm:

  • Thông báo về các Chiến dịch mới từ các Không gian mà bạn theo dõi

  • Thông báo về các Chiến dịch phổ biến nhất hàng ngày

  • Nhiều tích hợp gốc Galxe sắp tới!

Galxe ID phiên bản 2 hiện hỗ trợ Đăng nhập Xã hội & Đa Địa chỉ

Đối với những người trong số các bạn có nhiều tên miền blockchain và địa chỉ ví, bạn có thể liên kết tất cả chúng với một Galxe ID! Ngoài việc hỗ trợ liên kết ví nhiều, Galxe còn hỗ trợ tùy chọn đăng nhập chỉ dành cho tài khoản mạng xã hội. Bạn không cần ví để tham gia các chiến dịch không yêu cầu hành động trên chuỗi nữa!

Galxe ID phiên bản 2 sẽ có sẵn trên Galxe.com vào cuối tháng 9 năm 2023.

Ý nghĩa của Galxe 2.0 

Ứng dụng di động Galxe, cùng với các tính năng được thảo luận trong bài viết này, được thiết kế để mang lại trải nghiệm trơn tru, dễ dàng cho cộng đồng người dùng đa dạng.

Là một trong những nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng cộng đồng Web3, Galxe đã thúc đẩy sự phát triển của hơn 12 triệu người dùng duy nhất và tích cực và giúp hơn 3.300 tổ chức thực hiện hơn 36.000 chiến dịch tăng trưởng và trung thành.

Vượt ra ngoài vai trò của nó như một giải pháp chương trình khách hàng trung thành cho các thương hiệu Web3, Galxe cũng nổi lên như nhà cung cấp danh tính kỹ thuật số lớn nhất trong Web3, có hơn 450.000 người nắm giữ Hộ chiếu Galxe đã xác minh và cấp hàng triệu chứng chỉ.

Trong hai năm qua, Galxe đã phát hành 66,62 triệu OAT Galxe (Token Thành tựu trên chuỗi) và huy hiệu NFT trung thành cho hơn 5,5 triệu địa chỉ duy nhất trên 26 blockchain.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp