T2T2 là gì? T2T2 có mắt trên Bitget Launchpad có gì đặc biệt?

03/11/2023 10:59
0
Artboard-12 21.7K

Bitget vừa thông báo về dự án Launchpad mới nhất của họ, đó là dự án T2T2. Dự án này thuộc lĩnh vực SocialFi và đã nhận được sự chú ý vì có tiềm năng cạnh tranh với friend.tech.

Vậy dự án có điểm gì thú vị? động lực để tăng giá là gì? hãy cùng Aliniex tìm hiểu thêm nhé!

T2T2 là gì?

T2T2 là một nền tảng xã hội Web3 toàn diện được triển khai trên Ethereum và Base Chain, tập trung vào các tương tác xã hội trên chuỗi đầy sáng tạo. Dự án nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ xã hội hóa trong một nền tảng cho tất cả người dùng trong không gian Web3. T2T2 cho phép người dùng, đội ngũ phát triển dự án và KOL dễ dàng tham gia, giao lưu để tối đa hóa giá trị kinh tế cá nhân.

Đặc điểm nổi bật của dự án

 Các Key của người sáng tạo

Tương tự friend.tech, người dùng có khả năng sở hữu Key để tham gia vào cộng đồng sáng tạo. Chủ phòng có thể tạo và phân phối Key, sau đó đầu tư số tiền thu được từ việc bán chúng. Người dùng cũng có thể mua và bán Key cùng với số lượng ETH tương ứng trong phòng trò chuyện, chúng đóng vai trò như cổ phần trong nhóm. Các khoản thanh toán được thực hiện tự động bằng ETH và không cần sự can thiệp của chủ phòng.

Dự án T2T2 nhắm đến đối tượng rộng rãi, bao gồm KOL, nhà đầu tư, người sáng tạo nội dung và người dùng. Người dùng có thể tạo Key đầu tiên miễn phí và trong giai đoạn đầu, T2T2 cung cấp trợ cấp gas để khuyến khích người dùng tạo Key bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Điều thú vị là T2T2 đã phân phối $T-Points cho những người dùng trước đây mua Key trên Friend.tech vào tháng 9, với khả năng nhận được tối đa 3,000 $T-Points.

Nền kinh tế từ người hâm mộ

T2T2 nhằm xây dựng một hệ thống kinh tế người hâm mộ, thúc đẩy sự tham gia rộng rãi. Nó khuyến khích người dùng trao đổi Key từ phòng của bạn bè, tạo ra các mối quan hệ xã hội mới và kết nối chặt chẽ giá trị kinh tế với mạng xã hội. Chủ phòng, nhà đầu tư và người dùng đều có cơ hội kiếm lợi nhuận qua nhiều cách khác nhau.

Khác với friend.tech, việc tính 6% phí giao dịch khi giao dịch Key diễn ra giúp kiểm soát lạm phát, ngăn chặn các mô hình Ponzi và tạo tính bền vững cho hệ thống.

Nhiều cơ hội kiếm tiền

Ngoài ra, T2T2 còn giới thiệu các phần mới, bao gồm “Learn to Earn” và “Task to Earn”, mở rộng sâu sang lĩnh vực Web3.

Hoạt động này nhằm mục đích tận dụng sự khác biệt để giành thế chủ động trong narrative SocialFi sắp tới. Là một sản phẩm SocialFi mới và sản phẩm Web3 xã hội hóa, T2T2 đang tạo ra một cách tiếp cận hóa khi vừa mang đến cơ hội phát sinh lợi nhuận nhờ vào việc sáng tạo nội dung vừa mang lại trải nghiệm tương xã hội độc đáo thông qua các chương trình khuyến khích người dùng mới.

 • Learn to Earn

Tính năng “Học cách kiếm tiền” cho phép người dùng có được kiến thức trong lĩnh vực blockchain. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ học tập này, người dùng được thưởng $T-Point hoặc NFT.

 • Task to Earn

Tính năng “Làm nhiệm vụ để kiếm tiền” hoạt động tương tự như Galxe hay Zealy. Các dự án Web3 có thể đăng các nhiệm vụ cụ thể và người dùng hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ nhận được phần thưởng, bao gồm các đặc quyền $T-Point, token, NFT, TAT và cơ hội tham gia Whitelist.

 • Invite to Earn

Sau khi mint Key đầu tiên, người dùng có thể mời bạn bè bằng mã mời. Lời mời thành công sẽ giúp cả hai bên nhận được phần thưởng 100 $T-Points.

Thông tin về T2T2

Token data

 • Token Name: T2T2 Token.
 • Ticker: T2T2
 • Blockchain: Base
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Loại token: Utility and Governance.
 • Tổng cung: 10,000,000,000 T2

Phân bổ token

Kênh truyền thông

Tiện ích token

Token $T2T2 sẽ phải chuyển đổi thành $esT2T2 và sẽ có những công dụng sau:

 • Có thể giao dịch
 • Quản trị, biểu quyết
 • Chia sẻ nguồn thu từ dự án

Tuy nhiên để chuyển đổi lại từ $esT2T2 về $T2T2 thì người dùng sẽ mất 1 khoảng thời gian vesting theo ngày (thường dưới 1 năm) hoặc bỏ ra $ETH để không cần phải chờ đợi.

Thông tin về T2T2 Bitget Launchpad

 • Tên token: T2T2
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 T2T2
 • Tổng phân bổ cho Launchpad: 133,333,333 T2T2
 • Tỷ giá hoán đổi: 1 T2T2 = 0.0015 USDT
 • Giới hạn cá nhân: 666,666 T2T2

Tổng kết

Aliniex đã giải đáp cho anh em câu hỏi T2T2 là gì và cung cấp thông tin xung quanh dự án, thông tin về T2T2 Bitget Launchpad. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

 

Aliniex tổng hợp