Coin98 gọi vốn hàng triệu đô từ DWF Labs

08/08/2023 18:17
0
Artboard-12 18.3K

Mới đây ứng dụng ví Coin98 thông báo đã gọi vốn thành công từ DWF Labs, một cái tên quỹ tuy mới nhưng khá nổi trong năm nay. Số tiền đầu tư chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết nó có 7 chữ số, tức từ 1 đến dưới 10 triệu đô.

Theo đuổi sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3, Coin98 đang xây dựng một bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm Coin98 Wallet, SpaceGate Cross-chain bridge, và các tính năng và sản phẩm khác. Nhận thấy được tiềm năng của Coin98, DWF Labs đã quyết định đầu tư.

Thông qua sự hợp tác này, DWF Labs sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​đầu tư, tư vấn, cung cấp thanh khoản và marketing…để mở rộng toàn cầu tất cả các sản phẩm do Coin98 xây dựng.

DWF Labs là một công ty đầu tư Web3 toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Quần đảo Virgin thuộc Anh. DWF Labs cung cấp dịch vụ thanh khoản cho các công ty Web3, niêm yết trên sàn giao dịch và các dịch vụ tư vấn khác. DWF Labs là một phần của Digital Wave Finance (DWF), một trong những top industry trader.

So với các quỹ khác thì DWF Labs chưa được biết đến nhiều. Trong năm nay DWF Labs gây được sự chú ý khi là một trong những quỹ đứng sau các đợt “pump” kinh hoàng của YGG.

Sau tin tức trên, giá Coin98 (C98) tăng hơn 12%, hiện giao dịch ở mức 0,162395 USD.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex
Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.
Theo dõi các tin tức mới nhất tại :
Aliniex tổng hợp