Chính sách giao dịch tại Aliniex

CHÍNH SÁCH NẠP RÚT VND

Đối với các lệnh nạp rút qua các số tài khoản ngân hàng Aliniex, các bạn cần tuân thủ:

  1. Không cung cấp hóa đơn hoặc bằng chứng gửi tiền cho bất kì ai khác ngoài bộ phận hỗ trợ trên website của Aliniex.
  2. Mỗi thành viên đều mặc định có nội dung nạp tiền riêng và không trùng lặp, bạn phải ghi chính xác nội dung chuyển khoản. Chúng tôi sử dụng thông tin trên để cộng tiền tự động. Nếu bạn không thực hiện chính xác theo yêu cầu này, tiền của bạn phải được xử lý thủ công và có thể bị chậm trễ.
  3. Các lệnh nạp phải đến từ đúng số tài khoản của chủ tài khoản đang sử dụng tài khoản tại Aliniex, nếu phát hiện bất thường hoặc có tranh chấp xảy ra, chúng tôi có quyền từ chối ghi có và tài khoản của bạn và yêu cầu ngân hàng hoàn trả lại cho chủ tài khoản thực sự của số tài khoản trên.
  4. Các lệnh nạp và các lệnh rút, hệ thống sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. Đặc biệt các lệnh nạp và rút vào buổi tối có thể bị chậm trễ do phía các ngân hàng thường chạy dữ liệu cuối ngày. Khi bạn chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng, vui lòng sử dụng chức năng “Chuyển khoản nhanh 24/7” thay vì “Chuyển thường” để không phải chờ lâu do xác nhận chậm từ ngân hàng, đặc biệt là thứ 7 & Chủ nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sao kê báo trễ dẫn tới sự biến động giá của các đồng coin.
  5. Chúng tôi hỗ trợ rút VND ở tất cả các ngày trong tuần vào khung giờ từ 08:00 AM - 22:00 PM, việc bạn rút tiền không thuộc khung giờ hỗ trợ có thể dẫn tới chậm trễ và được xử lý vào khung giờ hỗ trợ của ngày kế tiếp.
CHÍNH SÁCH NẠP RÚT COIN
  1. Thời gian nạp coin tùy thuộc vào xác nhận của hệ thống mạng lưới đồng coin đó, chúng tôi sẽ cộng coin vào tài khoản của bạn khi đã có đủ xác nhận mà chúng tôi yêu cầu. Bạn đồng ý rằng Aliniex không thể xác nhận, hủy bỏ hoặc đảo ngược các giao dịch của Coin.
  2. Bạn đồng ý rằng Aliniex không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, mất mát hoặc thiếu sót nào trong việc gửi Coin hoặc nhận Coin từ địa chỉ ví, E-mail sai hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến giao dịch Coin. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng địa chỉ Coin, địa chỉ E-mail. Aliniex luôn làm cố gắng hết sức để bạn tránh những sai sót, tuy nhiên chính bạn phải có trách nhiệm đầu tiên và hầu hết. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận và kiểm tra chính xác mọi thông tin trước khi hoàn tất.
  3. Coin được lưu trữ an toàn trong một sự kết hợp của lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến. Thông thường việc rút coin sẽ được xử lý ngay lập tức, tuy nhiên vào một số trường hợp có thể mất đến 48 giờ hoặc nhiều hơn để tạo thuận lợi cho giao dịch Coin. Bằng cách sử dụng Aliniex, bạn chấp nhận rủi ro mà các giao dịch có thể bị trì hoãn và bạn đồng ý Aliniex không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do sự chậm trễ.