Airdrop Solana Mobile 'Chapter 2' vượt quá chi phí pre-order

26/04/2024 14:49
0
Artboard-12 2.9K

Trong thị trường tiền điện tử biến động không ngừng, một cơ hội đầu cơ bất ngờ đã nảy sinh cho những người mua điện thoại di động Solana mới. Được nhấn mạnh bởi sức hút của "memecoin", chiến lược này đem lại khả năng kiếm lời nhanh chóng nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Vấn đề bắt nguồn từ việc các dự án memecoin như Cat in a Dog's World (MEW), Maneki (MANEKI) và Bonk (BONK) quyết định airdrop token miễn phí cho những ai đã đặt hàng trước điện thoại Solana Chapter 2 và Saga.

Vào thời điểm cao nhất vào tháng 4, giá trị kết hợp của các đợt airdrop MEW và MANEKI đã vượt quá 480 USD - cao hơn mức giá 450 USD của Chapter 2. Đối với Saga, đợt phân phối BONK thậm chí đạt đỉnh 1.150 USD, vượt xa mức giá ban đầu 599 USD của thiết bị.

Tình huống này mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà đầu cơ mua điện thoại chỉ để nhận các memecoin miễn phí, sau đó bán chúng để kiếm lại tiền đầu tư ban đầu cộng với lợi nhuận thực sự.

Tuy nhiên, thách thức ở đây là tính chất đầy biến động của các đồng memecoin. Mặc dù giá của chúng tăng vọt trong thời gian ngắn, nhưng chúng cũng nhanh chóng đảo chiều và mất đi phần lớn giá trị.

Vì vậy, các nhà đầu cơ thành công phải nhanh nhạy theo dõi và ra lệnh bán đúng thời điểm để giữ lại lợi nhuận lớn nhất. Bên cạnh đó, họ cũng đang đối mặt với rủi ro có thể mất số tiền đầu tư ban đầu nếu không hành động đúng lúc.

Dù chiến lược này có vẻ hấp dẫn nhưng đầy rủi ro, nó cũng phản ánh tính sáng tạo và thiếu ổn định của thị trường tiền điện tử. Những cơ hội nhỏ nhưng lợi nhuận lớn như vậy chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng giao dịch đầu cơ, miễn là họ có đủ phản xạ nhanh để tận dụng chúng.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap